Cụm đoàn Hoành Thu tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao
Cụm đoàn Hoành Thu đã diễn ra các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao trong không khí sôi nổi tại xã Giao Phong. Các trận bóng đá giao hữu và các tiết mục văn nghệ trong đêm diễn đã thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên và khán giả tới xem cổ vũ.

Đồng chí Nguyễn Thành Mạnh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện
tặng hoa chúc mừng tại đêm giao lưu văn nghệ tại cụm đoàn Hoành Thu

Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), tại xã GiaoPhong, Cụm đoàn Hoành Thu đã tổ chức giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao. Theo đó, các trận bóng đá giao hữu giữa đoàn viên thanh niên trường THPT Giao Thủy B, THPT Quất Lâm với Cụm Đoàn Hoành Thu đã diễn ra sôi nổi, hào hứng và đoàn kết của tuổi trẻ.

Đồng chí Phùng Thị Quỳnh - Bí thư huyện đoàn trao Cờ lưu niệm

Tối ngày 23/3, các tiết mục văn nghệ của đoàn viên thanh niên 8 đơn vị xã, 2 đoàn trường THPT được dàn dựng công phu với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước

Trận bóng đá giao hữu giữa Trường THPT Giao Thủy B và Trường THPT Quất Lâm
với Cụm đoàn Hoành Thu

Tiết mục hát múa của Đoàn thanh niên xã Giao Phong

Tiết mục múa của Đoàn thanh niên xã Giao Châu

Tiết mục hát song ca của Đoàn Trường THPT Giao Thủy B

Đây là những hoạt động bổ ích, thiết thực chào mừng Kỷ niệm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Những hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao là “món ăn tinh thần” bổ ích cho đoàn viên, thanh niên sau những giờ làm việc căng thẳng; tăng cường tinh thần đoàn kết; giao lưu, học hỏi; đồng thời, giúp đoàn viên, thanh niên học tập và hoàn thiện kỹ năng hoạt động nhóm, nâng cao hiệu quả làm việc, góp phần hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao tại địa phương đơn vị./.

Hoàng Mai
Đài phát thanh Giao Thủy